[Fanmade] Peerawit – Kong Bordin (Thailand Drama)

2009120639605

Kong Bordin – Peerawit 

Chuyện cũng lâu rùi ~

Một lần lướt mạng, mình tình cờ tìm được một bài post list một loạt phim (đương nhiên là BL >///<) chủ topic thích (hay đại loại thế, túm lại là có 1 cái list). Hầu hết những cái tên trong ấy mình đã nhìn đến mòn con mắt luôn rồi và buồn bã thở dài kết luận: “Chả có gì mới!” Cơ mà trời xui khiến thế nào mình lại mò xuống dưới đọc phần thảo luận của các mem và thấy giang hồ la ó quá trời rằng “Tại sao không có Together???”. Hê, tên này cũng quen lắm nghen, có phải cái phim Xuân Quang Xạ Tiết mà lần nào mình cũng coi hổng hết hông? Rất may, câu trả lời là không phải, vì phim giang hồ đang gọi hồn réo rắt này là phim truyền hình dài tập Thái Lan. Ô, thế Together là cái quái gì???

Là một câu chuyện tình yêu khá là cẩu huyết của một anh giàu có đẹp zai và một chị không giàu nhưng xinh gái… À không phải, đấy là nội dung bộ phim truyền hình 30 tập Thái Lan Proong nee gor ruk ter – Tomorrow I still love you, sang Việt Nam let’s Viet biến nó thành Lửa tình -_- Còn Together chỉ là một mini cut film được anh Vinaboy (là ai hổng biết) cắt và ghép lại thành một câu chuyện chỉ xoay quanh couple phụ của phim gốc, Peerawit (Pee)  Kong Bordin (Kong).

up18

O Anuchyd – Peerawit

Pee là em trai của anh rể của anh “giàu có đẹp zai”, đương nhiên cũng là công tử nhà giàu, độ đẹp zai so với anh kia không hề thua kém (cá nhân mình thích Pee hơn không chỉ vì focus vào couple của ảnh mà còn vì sự kiên trì, cương trực, mặt dày, luôn cố gắng để có và bảo vệ tình yêu của mình) – một anh công bá đạo. Còn Kong là em trai của chị “không giàu nhưng xinh gái”, tính tình hiền lành, có chút cố chấp, dễ thương, dễ mến, nói chung là một em thụ ngoan hiền.

Fluke 002

Fluke Pachara – Kong Bordin

Duyên phận của cả hai là…cái hành lang bệnh viện, nơi em quá trớn xô anh đang tập tễnh chống gậy vì cái chân què do hiểu lầm anh chôm mất của mẹ em cái ví, sau cũng bất mãn mà đỡ anh dậy ~ Và “teng” ~ có người dao động, có người lung lay, nhưng chỉ là tình cờ gặp, nên chẳng ai để tâm làm gì ~

Chấm ba chấm vì anh Vina Boy đẹp zai đã mần nguyên một bài diễn văn sâu sắc và xúc động cho PeeKong rồi nên mình không lan man nữa, có cả link down Together do anh lồng tiếng ~ Ờ, phải nói chút là tuy thích coi sub hơn thuyết minh và lồng tiếng cơ mà bản lồng tiếng của anh í rất là cute nhé >///<

Và như thế, mình đâm đầu vào PeeKong ~ cười có, khóc có, giận hờn có, ghen tuông có, một tình yêu khá đầy đủ gia vị ❤

pp9

Coi rồi thích, thích lắm, thích chết đi được, dù là thanh thủy phim đến một nụ hôn đúng nghĩa cũng không có (T_T), cơ mà ở khía cạnh nào đó cũng làm mình cực kỳ thỏa mãn với một kết thúc gọi là HE. Thế rồi sao? Thì đây nè, làm vid tự sướng và tự kỷ :v ~ chưa đến level max là viết fic nữa thôi =))

À, OST phim có 2 bài chính, 1 cho cặp chính, 1 cho cặp phụ, bài nào cũng hay vật vã ra ấy T.T Ai nghe Ruk diew Jai diew (One love, one heart) mà thấy quen tai cũng đừng ngạc nhiên quá nghen, vì Việt Nam mình đã nhanh tay bắt sóng làm 1 phiên bản Việt ràu -_-

Bài còn lại là đây, Kwarm Roo Seuk Dee Dee (That good feeling we can’t tell) (đọc tiếng Thái xong cắn lưỡi -_-), và thú vị là nó do chính đương sự aka PeeKong hát~ Thực ra có tới 3 bản lận, 1 là Pee solo, 2 là Kong solo, 3 là duet. Trong video này mình lấy bản duet (mặc dù thích bản solo của 2 anh hơn ^^)

Cảm giác không thể nói ra (O ft. Fluke)

Còn đây là sự kết hợp phim Thái, nhạc Việt, sub Eng khá bất hợp lý -_- Thời kỳ bấn loạn Đừng Xa Anh Mãi sau khi xem xong “Anh chỉ la thắng què” của MCM 😥

,

Hờ, thôi ngưng, đang thi cử mà cứ ho he la liếm kiểu này, chữ làm quái nào vào đầu đây 😥 

3 thoughts on “[Fanmade] Peerawit – Kong Bordin (Thailand Drama)

  1. Trời, tuo cũng bấn cái phim này lắm lắm luôn á… Xem từ đời nào rồi lại mò lại xem tiếp. Phải nói là phim diễn viên đẹp, công thụ rõ ràng, cốt truyện đơn giản nhưng sâu sắc, diễn xuất cũng OK. Thích tính cách mặt dày + nụ cười chói lóa của anh công, thích em thụ dễ thương, tạc mao. So với các phim Nhật, Trung, Thái hiện nay thì mình thích Cp này nhất, dù chỉ là Cp phụ thôi, nhưng xây dựng hình ảnh 2 người đúng stype của tui quá à. Tiếc là 2 ảnh chỉ real trên phim, ngoài đời chả có gì cả, huhu (phận hủ thật hẩm hiu)… Mong sau này đời hủ sẽ tìm được 1 cặp real ngoài đời có chuyện tình đẹp như thế là mãn nguyện rồi.

    • Chân thành xin lỗi vì giờ mới thấy bình luận của bạn *cúi gập* bạn đào ra bài này cũng lợi hại quá đi :”>

      Trời ơi hồi đó tui chết mê chết mệt cái nụ cười duyên không thể tả của anh công ý, có cảm giác đểu đểu mà ghét không được, mỗi lần ổng cười là mình cũng muốn cười theo nà. Giờ nhiều cp đi vào đầu tuôi quá rồi nên tuôi k còn thích cp này nhất nữa, nhưng có dịp nói về hai người cũng sẽ lên cơn bấn loạn như ngày ấy nếu có rada để bắt sóng cùng.

      Bạn có fb hông, add fb cho dễ quẩy nào ~~~ https://www.facebook.com/boo.jaejae.3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s